in

Nam thanh niên dùng dao, kéo tấn công Phó trưởng công an xã tại chốt kiểm soát Covid-19

Ngày 29-8, lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất (TP Hà Nội) cho biết Công an huyện đang tạm giữ Nguyễn Văn Hòa (SN 1987, trú tại xã Phú Kim, huyện Thạch Thất) về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Trước đó, khoảng 14 giờ ngày 27-8, Nguyễn Văn Hòa điều khiển xe máy chở 1 nam thanh niên từ xã khác để về nhà. Khi đi đến chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 cầu Đồng Mô thuộc thôn Bách Kim (xã Phú Kim), do 2 thanh niên này không có giấy tờ tuỳ thân nên bị tổ công tác yêu cầu không được đi qua chốt.

Nam thanh niên dùng dao, kéo tấn công Phó trưởng công an xã tại chốt kiểm soát Covid-19 - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Hòa tại cơ quan công an

Lúc này, Hòa đã có thái độ chửi bới, lăng mạ các cán bộ tại chốt tổ công tác. Mặc dù, cán bộ tổ công tác đã giải thích nhưng Hòa vẫn tiếp tục có hành vi chửi bới, gây mất an ninh trật tự. Sau đó, tổ công tác đã đưa Hòa về trụ sở UBND xã Phú Kim để làm việc.

Trong quá trình làm việc tại trụ sở UBND xã, Hòa có lời nói thách thức, xúc phạm lực lượng chức năng, đồng thời lao vào đấm ông Đặng Trung Hiếu, Phó trưởng Công an xã Phú Kim. Không những vậy, đối tượng còn lấy một con dao đâm vào vùng bụng ông Hiếu, may mắn nhát đâm trúng vào dây thắt lưng nên không gây thương tích nặng.

Trước thái độ chống đối nguy hiểm của Hoà, các cán bộ chiến sĩ đã khống chế thanh niên này. Trong quá trình bị khống chế, Hòa giãy giụa làm chiếc kéo trên tay Hòa cắt vào tay của Phó trưởng Công an xã Phú Kim.

Ngay sau khi bị khống chế, Hòa đã nằm ra nền nhà kêu đau và vu khống cho lực lượng Công an xã Phú Kim đánh người. Lực lượng Công an xã Phú Kim đã mời người chứng kiến đến lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Hòa, đồng thời củng cố hồ sơ xử lý đối với hành vi Chống người thi hành công vụ.


Ninh Cơ

Tác giả vult

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CNN: ‘Bitcoin đang trưởng thành’

Nông dân Australia ‘đỏ mắt’ tìm người hái đu đủ, dâu tây